Return to site

ทีเด็ดฟุตบอล เว้นระยะ 2 มัธยม, ห้ามปะทะ อื่นๆอีกมากมาย, สรุปทุกหัวข้อมาตรการควบคุมนักฟุตบอลกลับมาซ้อมของพรีเมียร์ลีก

ขยายความเนื้อหามาตรการควบคุมของบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่อนักเตะของสมาพันธ์สมาชิก ในหัวข้อการให้ลำแข้งอาชีพกลับมาร่วมฝึกหัดกับสังกัดเดิมในวันอังคารที่ 19 พ.ค.นี้ ตามการรายงานจาก สกาย สปอร์ตส์ สื่อในอังกฤษ

หัวข้อในห้องประชุม
ฝ่ายจัดการชิงชัยพรีเมียร์ลีก สัมมนาร่วมกับผู้แทนนักฟุตบอล, สโมสรนักเตะอาชีพ (พีเอฟเอ) แล้วก็ผู้แทนจากฝ่ายรัฐบาลอังกฤษ เมื่อวันพุธก่อนหน้าที่ผ่านมาตรงเวลาแคว้น ปรึกษาหารือในหัวข้อการให้นักฟุตบอลกลับมาซ้อมกับสังกัดเดิมในอาทิตย์หน้า โดยมีวันอังคารที่จะถึงนี้เป็นหมายกำหนดการเริ่ม
สกาย สปอร์ตส์ แถลงการณ์ว่า นักฟุตบอลได้รับการแจกจ่ายคู่มือมาตรการฝึกดกราว 40 หน้าโดยที่มีกัปตันกลุ่มของแต่ละสมาพันธ์เป็นผู้แทนสำหรับในการสัมมนาผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว
"เราจะได้อยู่ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยมากยิ่งกว่าการไปซูเปอร์มาร์เก็ตด้วย สนามฝึกจะไม่มีอันตรายอย่างยิ่ง ที่จริงมันจะไม่เป็นอันตรายกว่าการนำครอบครัวออกไปช็อปปิ้งรายสัปดาห์อย่างที่พวกเขาเคยทำด้วยอีกต่างหาก" หนึ่งในผู้แทนระดับซีเนียร์ของสมาคมให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ตส์ โดยไม่เปิดเผยตัวตน
"พวกเราจะอยู่ภายใต้เหตุการณ์ควบคุมโดยแบ่งเป็นกรุ๊ปเล็กๆ"
แบบการฝึกฝน
บรรดานักฟุตบอลจะเดินทางมายังสนามฝึกซ้อมของสังกัดเดิมด้วยรถยนต์นั่งส่วนตัวโดยสวมชุดแต่งกายซ้อมมาจากบ้านพัก ซึ่งพรีเมียร์ลีกเสนอแนะให้พวกเขาใส่หน้ากากแล้วก็ถุงมือระหว่างช่วงดังที่กล่าวผ่านมาแล้วตลอดระยะเวลา และก็ไม่อนุญาตให้โดยสารรถยนต์ร่วมกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม รวมทั้งชำระล้างด้านในรถยนต์ของตัวเองให้ไม่มีเชื้อสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ นอกเหนือจากนั้นยังจำต้องผ่านด่านวัดอุณหภูมิก่อนจะเข้าไปยังตึก
มาตรการควบคุมจะเข้มข้นตั้งแต่รอบๆที่จอดรถ เมื่อพรีเมียร์ลีกชี้ว่าไม่ให้นักเตะใช้ที่ประจำของพวกเขาดังเดิม โดยสมาคมจำต้องจัดวางสล็อตว่างที่ข้างๆระหว่างรถยนต์แต่ละคัน รวมถึงไม่อนุญาตให้ใช้บริการล้างรถรวมทั้งบริการตัดผมด้วยเช่นเดียวกัน
เมื่อนักฟุตบอลหยุดรถยนต์เป็นระเบียบแล้วพวกเขาจำต้องตรงไปยังสนามฝึกซ้อมในทันทีภายใต้มาตรการเว้นระยะห่างด้านสังคมจากบุคคลอื่น 2 เมตรตลอดระยะเวลา ช่วงเวลาที่เซสชั่นการฝึกหัด กำหนดให้มีเวลาไม่เกิน 75 นาที แบ่งเป็นกรุ๊ป แต่ละเซสชันไม่เกิน 5 คน ภายใต้อำนาจบังคับของผู้ฝึกสอน 3 ราย
พรีเมียร์ลีกยังเน้นให้นักฟุตบอลใส่หน้ากากหรือเครื่องใช้ไม้สอยสนูดส์ (หน้ากากหุ้มจมูกและก็ปากสำหรับนักกีฬา) ตลอดระยะเวลาที่ฝึก และก็ถ้าพวกเขาปรารถนาได้รับการดูแลจากกลุ่มหมอของสมาคม ข้าราชการผู้จะรับผิดชอบจำเป็นที่จะต้องสวมชุด พีพีอี อันรวมถึงหน้ากากและก็ถุงมือก่อนปฏิบัติการอีกด้วย
ดังนี้ เซสชั่นการฝึกหัดในเฟสแรกจะไม่มีการเช็ดกเนื้อจำต้องตัวและไม่มีการเข้าปะทะอะไร ไม่อนุญาตให้มีเซสชั่นฝึกฝนที่ทำให้นักฟุตบอลจำต้องสนิทสนมกัน แล้วก็ข้าวของทุกสิ่งทุกอย่างที่นักฟุตบอลสัมผัสในการซ้อมจำเป็นต้องได้รับการปลอดเชื้อโรคบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นสนาม, ลูกฟุตบอล, ถุงมือ, เสาประตู และก็เครื่องมือการฝึกฝนอื่นๆ
เมื่อเซสชั่นการฝึกฝนสิ้นสุดลง พรีเมียร์ลีกอนุญาตให้นักฟุตบอลวอร์มดาวน์เป็นช่วงๆช่วงเวลาสั้นๆแล้วก็จะต้องเดินทางกลับบ้านพักในทันที โดยห้ามทานอาหารด้วยกันต่อจากนั้นที่สนามฝึกหัด
มาตรการดังกล่าวข้างต้นยังไม่อนุญาตให้นักฟุตบอลอยู่ฝึกซ้อมเพิ่มอีก แล้วก็ไม่อาจจะใช้งานสนามฝึกซ้อมอื่นเพิ่มได้ และไม่อนุญาตให้มีการสัมมนากลุ่มในสนามฝึกหัด โดยผู้จัดการทีมฟุตบอลสามารถจัดแจงสัมมนากลุ่มผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ได้แค่นั้น
ยิ่งไปกว่านี้ เหล่านักเตะจึงควรถูกตรวจค้นเชื้อขั้นต่ำ 2 ครั้งต่ออาทิตย์ รวมถึงการตรวจร่างกายเพื่อหาอาการที่เกี่ยวเนื่องพื้นฐาน การตรวจดังกล่าวข้างต้นต้องเกิดขึ้นด้านใน 48 ชั่วโมงก่อนหน้าการฝึกหัด ช่วงเวลาเดียวกัน นักฟุตบอลฝรั่งที่จะเดินทางกลับมายังอังกฤษ จะสามารถกลับมาฝึกกับสังกัดเดิมให้ภายหลังจากวันเดินทางกลับ 14 วันเพียงแค่นั้น แล้วก็ทุกชมรมจำเป็นจะต้องที่จะต้องมีข้าราชการปฎิบัติการในงานที่เกี่ยวเนื่องกับวัววิด-19 โดยยิ่งไปกว่านั้น
ทีท่าของนักฟุตบอล
นักฟุตบอลทุกคนจำต้องยอมที่จะแจ้งให้สังกัดเดิมรู้โดยทันที แม้มีสมาชิกในบ้านเริ่มมีลักษณะอาการที่บางทีอาจเกี่ยวเนื่องกับการรับเชื้อวัววิด-19 โดยพรีเมียร์ลีกแสดงทีท่าว่ากฎที่ต้องปฏิบัติตามทั้งปวงในมาตรการควบคุมนั้นยากที่จะลดการเสี่ยงให้เป็น 0 อย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นเป้าหมายเป็นวิธีการทำให้สนามฝึกของทั้งยัง 20 สมาพันธ์นั้นเป็นที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ อันเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการดำเนินงานกลับมาแข่งโปรแกรมที่เหลืออีกรอบให้หมดด้านในตอนซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

สกาย สปอร์ตส์ ชี้ว่า นักฟุตบอลจำนวนมากปรารถนาที่จะกลับไปฝึกร่วมกับสังกัดเดิมอีกรอบ แม้กระนั้นมีหัวข้อที่นักฟุตบอลส่วนหนึ่งส่วนใดสงสัยว่า ทำไมข้าราชการก็เลยนำสถิติที่ระบุว่าชาวผิวสี, ทวีปเอเชีย และก็กลุ่มชาติพันธุ์ มีการเสี่ยงสำหรับในการติดเชื้อโรควัววิด-19 รวมทั้งเสียชีวิตสูงยิ่งกว่ามาแสดง นอกเหนือจากนั้น ยังมีข้อความสำคัญวิตกกังวลสำหรับในการเซ็นยอมเอกสารสารภาพมาตรการจัดแจงของชมรมภายใต้อำนาจบังคับทั้งผอง โดยพวกเขาอยากให้มั่นใจว่าไม่มีส่วนใดส่วนหนึ่งเกี่ยวเนื่องกับสิทธิ์ด้านกฎหมายรวมทั้งสัญญาว่าจ้างมาเกี่ยวพัน ทีเด็ดบอลพรุ่งนี้

ในตอนที่ พีเอฟเอ อยากแน่ใจว่านักฟุตบอลที่ไม่ต้องการที่จะอยากกลับมาร่วมฝึกกับสังกัดเดิมจะได้รับการเคารพสิทธิ์สำหรับเพื่อการตกลงใจดังที่กล่าวถึงมาแล้วจากชมรม โดยที่ผิดหยุดการชำระเงินค่าจ้างหรือเลือกปฎิบัติอะไร ผลบอลไทยลีก

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly